Giúp da khỏe đẹp hiệu nghiệm cho chúng ta từ trong ra ngoài nhờ trà xanh


Thói quen làm đẹp không chỉ là cách chúng mình dùng mỹ phẩm mà ngay cả một vài thức ăn và đồ uống mỗi ngày cũng có thể tác động đến vẻ đẹp của chúng mình.
Trong các loại đồ uống, trà là loại đồ uống được xem là lành mạnh và có mẹo hay thay thế cho nhiều loại đồ uống khác như soda, cà phê... Với hàm lượng cao chất chống o xy hóa cao, khả năng làm ấm toàn bộ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, giúp bình tĩnh, cải thiện tập trung và có mẹo hay giúp giảm béo cho chúng ta.
 
Rất nhiều tác dụng từ trà đã được biết tới nhưng gần đây có một số tác dụng đối với vẻ đẹp của phái yếu như làm trắng da, giảm khô da, giúp da tránh khỏi ô nhiễm môi trường hay trẻ hóa làn da… Vì thế hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây và uống trà không ngừng nghỉ để  duy trì vẻ đẹp cũng như ngày càng đẹp hơn phụ nữ nhé.


Tham khảo thêm: collagen type 1 3Cải thiện tiêu hóa
 
Thường thì chúng mình không chú ý đến công dụng của trà với tiêu hóa nhưng công dụng này thực sự rất cần thiết với vẻ đẹp của chúng ta. Tiêu hóa tốt sẽ giúp da bạn sáng hơn đồng thời trà cũng giúp cân bằng chế độ bổ sung thức ăn của chúng ta.
 
Nuôi dưỡng da
 
Chăm sóc da là cả một quá trình lâu dài, cùng với việc tin dùng một số loại mỹ phẩm dưỡng da thì một vài gì chúng mình bổ sung thức ăn hàng ngày cũng có cơ hội giúp chúng ta có được làn da đẹp từ trong ra ngoài. Trà xanh có chứa chất tránh oxy hóa và chống lại các gốc tự do, là cách nuôi dưỡng tuyệt vời coi làn da của chúng ta. 
Giảm căng thẳng cho da
 
Nếu chúng ta liên tục căng thẳng hoặc stress, làn da bạn sẽ là phần thứ nhất nói lên điều đó. Hãy uống trà để có giải pháp thay đổi tâm trạng và thư giãn bằng một số loại trà như trà hoa cúc, trà oải hương… Tinh thần của bạn sẽ được cải thiện và giảm stress. Làn da cũng theo đó mà đẹp hơm, tươi sáng hơn.


Đọc thêm: vien uong duong da collagen
 
Viêm da
 
Có rất nhiều bệnh của da có liên quan đến viêm vì thế cho dù bạn có dùng bất cứ thực phẩm chức năng chăm sóc da nào để mụn trứng cá biến mất cũng sẽ không công hiệu bằng uống trà có tác dụng chống viêm thay vì các loại nước uống khác.
 
Detox da
 
Có nhiều loại trà giúp chúng mình giải độc còn có cách giúp chúng ta giảm cân, kiềm chế cơn thèm ăn của chúng mình và cải thiện tiêu hóa… Kendall Jenner chọn trà Kusmi để giải độc cho toàn bộ cơ thể liên tục và giúp hydrat cho da từ bên trong.


Tham khảo: viên uống collagen của pháp
 
Uống từ 1 – 2 cốc trà mỗi ngày sẽ mang đến coi làn da chúng mình vẻ đẹp khác hẳn. Tuy nhiên điều đó cũng còn phụ thuộc vào loại trà chúng mình chọn và khả năng hấp thụ của mỗi người. Hãy bắt đầu uống trà thay vì một số loại nước có chứa đường như nước ngọt, nước tăng lực hay nước hoa quả có đường. Thói quen này vừa có cách giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và mang lại vẻ đẹp cho làn da.

Tagged as: