Muốn ‘của quý’ cường tráng chỉ cần làm theo những hướng dẫn sau

&Ldquo;Cậu nhỏ” cường tráng là điều rất quan trọng đối với lòng tự trọng của một người quý ông.  Để bảo vệ mình khỏi chứng rối loạn cương dương và các vấn đề liên quan đến dương vật khác, hãy tham khảo 10 “điều răn” sau để giữ cho “cậu nhỏ” của phái yếu luôn khỏe mạnh.


1. Luôn giữ khô “cậu nhỏ”
con trai thường không thích dùng khăn tắm khô lau bộ phận trên các bộ phân cơ thể của họ, đặc biệt là dương vật của họ. Mặc quần áo lên mà không lau khô có thể khiến vi khuẩnsản sinh và đưa đến nhiễm trùng.

2. Cắt bao quy đầu rất có ích
Việc này sẽ giúp dương vật của quý bà khỏe mạnh và giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Tham khảo thêm: thuốc xịt kéo dài quan hệ

3. Giữ vệ sinh khi “yêu”
Điều này rất quan trọng. Vệ sinh trước và sau khi quan hệ chuyện phòng the sẽ giúp phụ nữ tránh được bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, nấm…

4. Luôn luôn dùng bao cao su khi quan hệ
Dùng bao caosu trong quan hệ tình dục để ngăn chặn nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường chuyện phòng the khác.

5. Chăm sóc lông mu
Điều này quan trọng cho việc giữ đối với “cậu nhỏ” được sạch sẽ, đồng thời làm giảm độ ẩm và tăng lên quan hệ chuyện phòng the với đối tác của phái yếu.

Muốn cậu nhỏ; cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 2

Bạn nên đọc: gel chong xuat tinh som

6. Duy trì vệ sinh
chúng mình có giải pháp cạo hoặc tẩy lông, nhưng hãy thận trọng khi sử dụng một trong hai phương pháp trên. Nếu quý bà thường xuyên dùng một lưỡi dao cạo, hãy chắc chắn phụ nữ biến đổi lưỡi dao thường xuyên. Tốt nhất và cũng là để giảm nguy cơ cắt giảm và nhiễm trùng hãy cắt tỉa lông mu với một cây kéo.

7. Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh
Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh bộ phận sinh dục. Nếu quý bà thô bạo chà kỹ với xàphòng hoặc các chất lỏng sẽ chỉ ảnh hưởng đến dương vật của bạn và có giải pháp gây nhiễm khuẩn nhẹ. Để tránh bất kỳ tác hại nào cho “cậu bé”, chỉ rửa sạch với nước ấm.

Tham khảo thêm: lam sao cho duong vat bu

Muốn cậu nhỏ cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 3

8. Tránh xa nước hoa
Các loại thuốc uống xịt có mùi thơm, xàphòng hoặc chất tẩy rửa thường xuyên dùng trong quần áo đều có cách gây kích ứng đối với “cậu bé”. Do đó, tránh tin tưởng tin dùng mùi hương và các chất phun càng nhiều càng tốt.

9. Hãy là bác sĩ của mình
phái yếu nên không ngừng nghỉ kiểm tra bộ phận sinh dục của quý bà xem có hình thành cục u hoặc điều gì dị thường trong khi tắm dưới vòi sen. Việc kiểm tra không ngừng nghỉ này sẽ giúp quý cô phát hiện các vấn đề như các bệnh liên quan tới dương vật hoặc ung thư tinh hoàn.

10. Ngừng hút thuốc lá
Hút thuốc uống rất có hại cho tất cả các bộ phận của toàn bộ cơ thể bao gồm cả “cậu nhỏ”, bởi thói quen hút thuốc lá làm hỏng cuộc sống tình dục của quý bà bằng cách làm chậm sự lưu thông máu và gây ra rối loạn có có nhiệm vụ cương dương.

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc một số bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của chị em không cho phép? bạn luôn nhận ra nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó nó? Hãy để Thuốc giảm cân 3x Slimming Power giúp chúng ta -thuốc giảm béo 3x slimming power.

Tagged as: