Những thủ thuật tốt nhất giữ gìn da mùa đông

Mùa đông đến mang theo một số làn gió lạnh cắt da cắt thịt, thời tiết cũng trở nên hanh khô dễ làm đối với làn da của phụ nữ khô và để lại một số dấu hiệu không đẹp mắt trên bề mặt da của đàn bà như nứt, ngứa, nhiều dấu nhăn… Có rất nhiều cách để có cách bảo quản làn da của phụ nữ vào mùa đông, nhưng điều quan trọng ở đây là trong mỗi bước bảo vệ da chúng mình cần phải thực hiện nó cách nào đối với phù hợp. Dưới đây là những điểm dễ làm cần lưu ý giúp phụ nữ có được làn da tuyệt vời trong mùa đông.

 Bước 1: Uống nhiều nước 

Mùa đông thời tiết lạnh, ít nắng, mất ít mồ hôi nhiều người có quan điểm sai lầm cho rằng không cần phải uống nhiều nước. Thực ra mùa đông thời tiết khô, làn da không được phép bồi dưỡng lượng nước đầy đủ thường xuyên sẽ càng trở nên khô hơn. Bởi vậy, cần phải cung cấp đủ lượng nước trong ngày, phụ nữ đừng cắt bớt nhu cầu về nước vào mùa đông.

Bạn nên đọc: nhau thai cừu 50000mg costar

 Bước 2: tin tưởng thường xuyên sử dụng kem chống nắng thường xuyên khi ra ngoài trời 

Kem chống nắng làm mờ tia cực tím

Trong mùa đông, mặc dù ít thấy có ánh nắng mặt trời soi vào người nhưng không xẩy ra nghĩa là làn da của phái yếu không chịu sự tác động của tia cực tím ban ngày. Bởi vậy, đàn bà nên thoa kem chống nắng không chỉ mùa hạ mà cả vào mùa đông, Nhưng chú ý là cần phải rửa sạch trước khi đi ngủ để loại bỏ tế bào chếtpearl – viên uống trắng da & chữa nám.

[tag2]

 Bước 3: Tẩy tế bào chết 

Loại bỏ tế bào chết làm sáng da của phụ nữ

Mùa đông xuất hiện nhiều tế bào chết trên bề mặt da chúng mình sẽ làm cho da đàn bà tối và xấu đi rất nhiều. Bởi vậy cần phải chú ý tẩy lớp tế bào chết để đem đến ánh sáng đối với làm da của quý cô.

 Bước 4: Mát xa da với nước lạnh 

Mát xa da với nước lạnh kích thích hoạt động của da

Mùa đông nhiều người thường ngại tiếp xúc với nước lạnh, đó là việc làm sai lầm. Mỗi ngày chúng ta nên thực hiện động tác vỗ nhẹ lên khuôn mặt mình cùng với một phần nhỏ nước lạnh sẽ làm cho da chúng mình cực nhanh được kích thích và làm quen với nhiệt độ, độ ẩm của thời tiết.

Đọc thêm: viên uống gogobig

 Bước 5: Lựa chọn thực phẩm giàu một số những dưỡng chất quý hiếm đối với dathuoc suc to nguc 

Thực phẩm chứa nhiều vitamin E và C có tác dụng tốt cho da

Thức ăn có công dụng từ bên trong tạo nên sức đề kháng cho da. Vì thế, vào mùa đông chị em nên dùng một số thực phẩm chứa nhiều vitamin C và E. Như đàn bà đã biết, một số chất này có tác dụng tăng lên tuổi thọ của da ngay cả khi làn da của chúng mình tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng mặt trời.

 Chúc các phái yếu luôn tỏa sáng với làn da của mình trong mùa đông! 

Nguồn: www21.24h.Com.Vn

Link: http://www21.24h.Com.Vn/lam-dep/5-bi-quyet-bao-ve-lan-da-mua-dong-c145a591455.Html

  Quảng cáo  

thuốc uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng lên trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (tinh chế từ cây Bạch quả) còn có tác dụng giữ gìn tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  uong thuoc bo nao co tot khong

Bạn nên quan tâm: tảo biển nhật bản 2200 viên

Tagged as: , ,