Phương pháp hổ trợ bổ não tăng cường trí nhớ có kết quả tốt an toàn

Có một trí nhớ tốt sẽ giúp giải quyết các vấn đề của đời sống một cách nhanh gọn, kết quả tốt hơn. Trí nhớ tốt cũng chứng tỏ chúng ta là một người thông minh, đáng học hỏi và tin cậy. Ngoài thiền và chế độ ăn uống bồi dưỡng các vi chất và dinh dưỡng bổ não, những cách đơn giản dưới đây cũng có biện pháp cải thiện và rèn giũa bộ nhớ hoạt động tốt hơn.

Sản phẩm: tăng cường trí nhớ

 

 

 

Quý khách có nhu cầu mua các loại thực phẩm chức năng trên website hoặc cần tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ  0969.752.858 

Nên xem:  http://amstd.Com.Vn/p/bien-phap-giup-bo-nao-va-tang-cuong-tri-nho.Htm

Bạn nên quan tâm: gia thuoc dau ca omega 3

 Lưu ý:   Giá các thực phẩm chức năng bán trên website được giao tại địa chỉ thượng đế. 

    Tập Thể Dục:  
    Các nhà khoa học cho biết tập thể dục thường xuyên sẽ thúc đẩy quá trình sản xuất các nơron thần kinh mới tại vùng não trung tâm, là vùng não kiểm soát trách nhiệm ghi nhớ và nhiệm vụ nhận thức của con người; giúp cải thiện quá trình máu lưu thông lên não, khôi phục đáng kể nhiệm vụ ghi nhớ của não bộ.

 

 

 

 

 

 

 

 

  Tập Thể Dục  

 

 

      Những môn thể dục có biện pháp thực hiện mỗi ngày dễ dàng, vừa phải được nhiều người yêu thích là tản bộ nhanh, bơi lội, tập yoga… Mỗi ngày, mỗi người, đặc biệt là người cao tuổi nên dành một thời lượng nhất định, khoảng 30-45 phút để thực hiện các hoạt động thể dục vừa tăng cường sức khỏe vừa khắc phục chứng suy giảm trí nhớ.

[tag2]

     Ngoài ra, mỗi người cũng nên có chế độ làm việc, nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý, tránh bị rơi vào trạng thái căng thẳng, lo lắng, mất ngủ không ngừng nghỉ hoặc phiền muộn sẽ làm tăng quá trình suy giảm trí nhớ diễn ra mau hơn.

     Thuốc bổ não, làm tăng trí nhớ:  
     Cho đến hiện giờ, người ta vẫn chưa tìm ra viên uống nào cho công dụng thần kỳ như vậy. Trước đây, có thuốc được xem như là “bổ óc” là Cervotonic (thực chất kết hợp acid glutamic và vitamin B1), gần đây là Thuốc bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (sản xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.

Bạn nên đọc: giai doc gan

 

  Thuốc bổ não Ginkgo Bioba   

 

    Nhân xâm:  
       Là vị viên uống bổ khí, đứng đầu trong 4 vị quý nhất của Đông y (sâm, nhung, quế,  phụ), có tác dụng “định thần ích trí”, tức làm cho tinh thần  ổn định và tăng trí nhớ, giúp  tăng sức đề kháng của các bộ phân cơ thể. Dùng dưới dạng viên uống hãm, viên uống sắc, viên uống rượu, dùng riêng hoặc phối hợp với các vị thuốc uống khác.

 

 

 

 

 

 

   Nhân xâm  

 

 

     Long Nhãn:  
Là cùi quả, có công dụng ích trí, an thần, được dùng trong các trường hợp trí nhớ suy giảm, hay quên. Còn có công dụng bổ huyết, dùng khi toàn bộ cơ thể thiếu máu, da xanh, gầy.
Nguồn:  http://hieubiet.Vn/chia-se/hiepsv201/bien-phap-giup-bo-nao-va-tang-cuong-tri-nho-0

kem tri ran da loai nao tot nhat

Xem thêm: thuoc giam can tot nhat

Tagged as: