Sáu biện pháp làm dài thêm thời gian “yêu” cho nam yếu sinh lý


Nếu chúng mình đang đau đầu vì thời gian quan hệ của mình diễn ra quá nhanh, khiến vợ hay người yêu không hài lòng, hay chúng ta đang muốn điều trị việc yếu sinh lý thì bạn phải tham khảo cách làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam để cải thiện tình hình của mình bạn nhé, cùng tham khảo cách quan hệ tình dục dễ lên đỉnh nhất để cùng nàng thăng hoa nào.


Xem thêm: thuoc boi tri xuat tinh som


Cách tạm dừng để kéo dài thời gian quan hệ cho nam
 


Cách làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam này đã được một tiến sĩ nghiên cứu kỹ về chuyện phòng the học tại Mỹ chia sẻ và cho lời khuyên rằng bạn nên tập kế hoạch hoãn binh khi quan hệ khi gần thời điểm xuất tinh. Bạn cần luyện tập kỹ thuật này bằng cách kích thích và dừng lại từ khoảng 5-10 giây khi đến gần thời điểm xuất tinh sau đó hãy cùng nàng bắt đầu lại. Hãy thực hiện từ 2-3 lần trong khi quan hệ sau đó thư giãn để cùng nàng tiếp tục cuộc yêu và cùng chúng mình thực hiện các tư thế quan hệ.


Hay chúng mình có thêm một chọn lựa nữa đó là thường xuyên sử dụng bao cao su hay những dụng cụ hỗ trợ như gel chống xuất tinh sớm, có loại bao cao su ít nhạy cảm được chỉ dành cho nam yếu sinh lý, trong bao cao su này có chất bôi trơn benzocaine giúp cậu bé của chúng mình giảm đi sự nhạy cảm và kèo dài thêm thời gian quan hệ cho bạn đến 10 phút.Cách làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam bằng thao tác làm chủ sự thủ dâm


 


Có thể cách làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam này không được lành mạnh và gây hại cho sức khỏe của nam giới nên thi thoảng chúng mình hãy ứng dụng. Trướckhi bắt đầu cuộc yêu khoảng 2 đến 3 tiếng, bạn nên thủ dâm thì khi bắt đầu yêu chúng mình sẽ làm dài thêm thời gian quan hệ từ 5-10 phút hoặc hơn. Bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý và nhủ với mình rằng mình sẽ kiểm soát được sự xuất tinh, hãy coi đó như một bài tập mà bạn nên luyện tập hằng ngày vì điều này đòi hỏi sự kiên trì và rèn luyện.


 


Còn một cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam nữa nhưng phải đến sự kết hợp của chúng ta nữ, nhiều nhà tình dục họ đã tìm hiểu và đưa ra cách này để làm cho dài thêm cuộc yêu nhưng sẽ gây đau cho nam giới. Người nữ sẽ dùng ngón tay bóp mạnh vào bao quy đầu mạnh khiến cho dương vật bị xìu đi, khi đến giai đoạn gay cấn rồi tiếp tục chuyện yêu.


Xem thêm: thuoc chong suat tinh som gia re


Cách làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam bằng 2 tư thế yêu


+ Để nàng phía trên :


Khi chúng ta nằm dưới thì chúng ta có giải pháp thư giãn và thoải mái, nhất định chúng mình sẽ kéo dài thời gian lâu hơn, khi đến giây phút xuất tinh chúng mình cần thả lỏng các cơ chế và khống chế tình hình hay điều chỉnh nhịp độ để kiềm chế việc xuất tinh.+Đặt nàng gần mép giường:Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam


 


Ở cách làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam bằng tư thế này, chúng ta sẽ đứng và ngay lúc đó máu sẽ dồn xuống hai bàn chân nhiều hơn và giảm kích thích cho cậu nhỏ, khi đó cậu bé sẽ kéo dài được thời gian quan hệ hơn.


 

Tagged as: